• ร้านค้าออนไลน์ ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าแบรนด์ แมกซ์ลายเนอร์ อย่างเป็นการทาง
  • โซนที่อยู่ของคุณ

  • ร้านค้าออนไลน์ ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าแบรนด์ แมกซ์ลายเนอร์ อย่างเป็นการทาง

คำถามที่พบบ่อย

กำลังรอการอัปเดต
ค่าบริการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับ ขนาดและน้ำหนักของสินค้า แต่ละประเภท หรือตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด
คุณสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ มีขั้นตอนดังนี้ 1. แจ้งปัญหาสินค้า หากท่านพบปัญหาหลังจากรับสินค้า และประสงค์จะเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กรุณาติดต่อ Call Center โทร 0-2312-4478 หรือ อีเมล ...................................................เพื่อแจ้งปัญหากับเจ้าหน้าที่ 2. รอรับการยืนยัน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับทางโทรศัพท์เพื่อยืนยันความต้องการในการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ก่อนที่ท่านจะดำเนินการเข้ามายังบริษํทฯ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ที่ นโยบายการคืนสินค้า
คุณสามารถดูได้จากวีดีโอตัวอย่างนี้
ทางแมกซ์ลายเนอร์ ของดร่วมรายการโปรโมชั่นส่งเสริมการขายร่วมกับทุกช่องทาง โปรดดูรายละเอียดโปรโมชั่นที่ระบุในเว็บไซต์ออนไลน์ ช้อปปิ้ง ในช่วงเวลาที่จัดรายการโปรโมชั่น หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโปรโมชั่นออนไลน์ช้อปปิ้ง สามารถสอบถามได้ที่ Contact Center 0-2312-4478
โปรโมชั่นขอางเรานั้น ท่านสามารถเลือกรับโปรโมชั่นได้ ประเภทใดประเภทหนึ่งเท่านั้น ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบโปรโมชั่น ได้จากทางหน้าหลักของเว็ปไซด์
เราเป็นบริษัทฯ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า ภายใต้แบรนด์ MAXLINER ท่านสามารถติดต่อและสั่งซื้อสินค้าของเราได้ ผ่านระบบ E-COMMERCE ได้ทั่วโลกและสามารถเลือกตัวแทนจำหน่ายติดตั้งที่ชำนาญ ใกล้บ้านท่าน ในระบบการสั่งซื้อของเรา
ทางบริษัทฯ ขอให้นัดหมายล่วงหน้า ในการเข้าดูสินค้า ณ บริษัทฯโดยติดต่อผ่านมายังเจ้าหน้าที่โดยตรง หรือท่านสามารถรับชมจากวีดีโอข้อมูลสินค้า จากเว็ปไซดืได้ เพียงท่านคลิ๊กเลือกสินค้าที่ต้องการซื้อเท่านั้น

ต้องการความช่วยเหลือ ?

logo-Maxliner.png